Cách Làm Rau Câu Trái Cây Knonnyaku Mát Lạnh Ở Nhà
Other
Cách Làm Rau Câu Trái Cây Knonnyaku Mát Lạnh Ở Nhà
-
Chuẩn bị0 Phút
-
Nấu0 Phút
-
Tổng Cộng25 Phút
-
Phục vụ4 Người
-
Cấp độDễ
-
Đánh giá8.0/10
Konnyaku là một món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản. Người Nhật ưa chuộng món tráng miệng này vì tính bổ dưỡng của nó: món này chứa nhiều khoáng chất, lượng calories thấp, có khả năng phòng chống bệnh tiểu đường, cao huyết áp và rất tốt cho những bạn có ý định giảm cân đấy! Món này lại còn giúp làm đẹp da nữa đấy!
Comments
Post a Comment