Cách Làm Rau Câu Trái Cây Knonnyaku Mát Lạnh Ở Nhà

Other

Cách Làm Rau Câu Trái Cây Knonnyaku Mát Lạnh Ở Nhà

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    25 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Konnyaku là một món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản. Người Nhật ưa chuộng món tráng miệng này vì tính bổ dưỡng của nó: món này chứa nhiều khoáng chất, lượng calories thấp, có khả năng phòng chống bệnh tiểu đường, cao huyết áp và rất tốt cho những bạn có ý định giảm cân đấy! Món này lại còn giúp làm đẹp da nữa đấy!

  Thành Phần

Công Thức

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Ngâm hạt é trong 30 phút để hạt nở đều.

Tấ cả trái cây đem rửa sạch, sơ chế. Sau đó cắt trái cây ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Đun sôi bột rau câu với 900ml nước và đường. Thêm một ít lá chanh vào nước cho thơm nữa nhé!

Vớt lá chanh ra và cho hạt é đã ngâm vào hỗn hợp và trộn đều. Cho trái cây vào khuôn hình chóp rồi đổ nước rau câu vào. Sau đó, để cho hỗn hợp đông lại hoàn toàn rồi cất vào tủ lạnh.

Cùng thưởng thức món thạch ngon lành này thôi nào! Thật xinh xắn và bổ dưỡng quá các bạn nhỉ!

Comments

Popular posts from this blog

Cách làm khoai tây kho chay

Himawari Travel Backpack Large Diaper Bag Doctor Bag Backpack School Backpack for Women&Men (Gray & Yellow)

CVLIFE 4x32 Compact Rifle Scope Crosshair Optics Hunting Gun Scope with 20mm Free Mounts