Cách Làm Canh Cải Cúc Nấu Thịt Cực Kỳ Mát Lành

Canh

Cách Làm Canh Cải Cúc Nấu Thịt Cực Kỳ Mát Lành

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    35 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Trung bình
  • Đánh giá
    8.0/10

Canh nóng hổi, thơm ngọt là sự kết hợp tuyệt vời giữa cải cúc (rau tần ô) và thịt, tôm lại với nhau. Đảm bảo ăn món canh này, cả gia đình bạn sẽ chiến hết cả nồi cơm đấy!

  Thành Phần

Công Thức

Tôm bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi tôm, băm nhuyễn. Sau đó, trộn tôm, thịt heo bằm cùng gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu trong tô. Rau tần ô nhặt, rửa sạch, để ráo nước.

Tiếp theo, vo hỗn hợp tôm và thịt thành những viên tròn, nhỏ. Cho viên thịt, tôm vào nồi nước, nấu sôi.

Cuối cùng, cho rau tần ô vào. Nêm gia vị muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, nấu thêm 3 phút.

Múc canh ra tô, dùng nóng. Vị thanh mát, ngọt của tôm, thịt và rau tần ô chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả nhà!

Comments

Popular posts from this blog

Cách làm khoai tây kho chay

Himawari Travel Backpack Large Diaper Bag Doctor Bag Backpack School Backpack for Women&Men (Gray & Yellow)

CVLIFE 4x32 Compact Rifle Scope Crosshair Optics Hunting Gun Scope with 20mm Free Mounts